Chính sách Bảo mật & Bảo vệ thông tin cá nhân

Chính sách Bảo mật & Bảo vệ thông tin cá nhân tại Kakaku là gì ?

Chào mừng bạn đã truy cập website của hệ thống cửa hàng ghế massage KAKAKU. Mong các bạn hãy tin tưởng KAKAKU luôn hết mình vì lợi ích và bảo vệ người tiêu dùng là khách hàng của mình và định ra những nguyên tắc bảo mật thông tin cá nhân nghiêm ngặt nhất. Bạn vui lòng đọc “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” của KAKAKU để hiểu hơn về việc thông tin cá nhân của các bạn cung cấp sẽ được xử lý và bảo mật như thế nào. Đây cũng là bảo vệ quyền lợi của chính bạn, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng là yếu tố KAKAKU luôn quan tâm đến.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin cá nhân mà KAKAKU thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ giao nhận hàng, Email, số điện thoại, ngày sinh và giới tính khách hàng, khoản khách hàng như tích điểm, tích lần mua sắm tại KAKAKU (nếu có sau này).

Phạm vi sử dụng thông tin:

Khi KAKAKU thu thập thông tin của khách hàng sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ của công ty. Những thông tin về Tên, địa chỉ, số điện thoại có thể được chia sẻ với bên vận chuyển sản phẩm (vd: Chuyển phát nhanh bưu điện, nhà xe khách…).

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với những thông tin mà khách hàng cung cấp, KAKAKU sẽ chỉ xóa thông tin khi khách hàng có yêu cầu.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại KAKAKU, thông tin cá nhân của khách hàng thuộc bí mật công ty được nghiêm khắc bảo mật. KAKAKU không bán, chia sẻ hay trao đổi bất cứ trường thông tin cá nhân nào của khách hàng cung cấp cho KAKAKU với bên thứ 3 nào khác.

Ngoại trừ việc sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chung tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” này có thể được thay đổi để phù hợp với các nhu cầu chính sách của KAKAKU cũng như nhu cầu và phản hồi của khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian cập nhật lần cuối bên dưới bài viết này.

Nội dung chính sách này chỉ áp dụng tại KAKAKU mà không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt link hoặc quảng cáo nếu có tại KAKAKU. Vì vậy các bạn vui lòng đọc kỹ chính sách của chúng tôi.

THÓNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI GHẾ MASSAGE KAKAKU – MÓN QUÀ SỨC KHỎE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.