Các hình thức giao hàng

1. Phạm vi áp dụng

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng “KAKAKU – MÓN QUÀ SỨC KHỎE”

– Khu vực áp dụng: Giao hàng MIỄN PHÍ các quận nội thành thành phố Hà Nội.

2. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng “KAKAKU – MÓN QUÀ SỨC KHỎE”

– Với những khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng ghế massage “KAKAKU – MÓN QUÀ SỨC KHỎE”, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của KAKAKU.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

– Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

3. Nhân viên KAKAKU giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí MinhHải PhòngNha Trang, TP.Vinh… nhân viên KAKAKU sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu có yêu cầu).

– Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩmcần lắp đặt và giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, nhân viên KAKAKU sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu có yêu cầu).

– Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

– Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển(nếu có) +phí lắp đặt (nếu có).

 – Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại KAKAKU, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

– Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên KAKAKU không thể giao hàng kịp thời thì chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

4. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên KAKAKU không thể giao hàng được, KAKAKU sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

  • Trong ngày với các quận/huyện nội thành Hà Nội.
  • Chuyển phát các tỉnh nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,
  • Chuyển phát các tỉnh thường: Từ 5 đến 10 ngày

–  Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

5. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

– Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.

– KAKAKU sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.

– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi KAKAKU chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ KAKAKU) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

– KAKAKU miễn phí vận chuyển từ các cửa hàng KAKAKU đến 1 số bến xe có bán kính dưới 15km (Mười lăm kilomet).

– Tại Hà Nội, miễn phí chuyển đến các bến xe: Bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Hà Đông, Lương Yên, Nam Thăng Long và một số bến xe khác thuộc nội thành Tp. Hà Nội.

THÓNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.